สถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยนเรศวร จัดพิธีบวงสรวงเพื่อความเป็นสิริมงคลเนื่องในโอกาสการกลับมาออกอากาศ

วันที่ 8 มีนาคม พ.ศ. 2561 รองศาสตราจารย์ ดร. รัตติมา จีนาพงษา รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วย บุคลากรสถานีวิทยุ งานประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยนเรศวร  ประกอบพิธีบวงสรวงถวายเครื่องสังเวยพ่อปู่บุญคุ้ม เทพารักษ์พื้นที่ มหาวิทยาลัยนเรศวร และพิธีบวงสรวงพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราชเพื่อความเป็นสิริมงคลเนื่องในโอกาสการกลับมาออกอากาศของทางสถานีวิทยุฯ ในวันที่ 9 มีนาคม พ.ศ.2561

ทั้งนี้สถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยนเรศวร F.M.107.25 MHz  ในรูปโฉมใหม่ ออกอากาศทุกวันจันทร์ – อาทิตย์ เวลา 06.00 – 21.00 น. ด้วยหลากหลายรายการทั้งสาระและความบันเทิง ส่งตรงถึงทุกกลุ่มเป้าหมาย ครอบคลุมพื้นที่ 7 จังหวัดภาคเหนือตอนล่าง พร้อมการรับฟังทางออนไลน์ที่ www.nuradio.nu.ac.th

—————————————-