นิสิตสาขาวิชาเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษาและสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ คณะศึกษาศาสตร์ ศึกษาดูงานสถานีวิทยุ ม.นเรศวร

ภาพบรรยากาศนิสิตระดับปริญญาตรีสาขาวิชาเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา และนิสิตระดับปริญญาตรี สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ ชั้นปีที่ 3 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ในรายวิชา การผลิตรายการวิทยุและโทรทัศน์เพื่อการศึกษา โดยอาจารย์ธัญวดี กำจัดภัย และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กิตติพงษ์ พุ่มพวง อาจารย์ผู้สอน เข้าศึกษาดูงานเยี่ยมชมกระบวนการทำงานของสถานีวิทยุฯ พร้อมฝึกปฏิบัติ การใช้ห้องบันทึกเสียง ของสถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยนเรศวร FM107.25MHz เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 โดยมีทีมงานสถานีวิทยุฯ ให้การต้อนรับ

News : 274