ม.นเรศวร หารือร่วมนักประวัติศาสตร์ท้องถิ่น ส่งเสริมการรับรู้และการพัฒนา “เมืองพิษณุโลก”

เมื่อวันศุกร์ที่ 19 มกราคม 2567 เวลา 10.00 น. ณ ห้องนเรศวร 305 สำนักงานอธิการบดี ชั้น 3 มหาวิทยาลัยนเรศวร รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์  แทนธานี  รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วย ดร.จรัสดาว  คงเมือง  รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานิสิต ศิษย์เก่า และศิลปวัฒนธรรม ได้ให้เกียรติต้อนรับ ศาสตราจารย์ ดร.สุรชาติ  บำรุงสุข  กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ ประธานที่ประชุมหารือร่วมกับนักประวัติศาสตร์ท้องถิ่น จังหวัดพิษณุโลก โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อตอบสนองความมุ่งหวังของสภามหาวิทยาลัยนเรศวรในการผลักดันให้พิษณุโลกเป็นเมืองศูนย์กลางในมิติต่าง ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้านศิลปวัฒนธรรม ภูมิปัญญาและวิถีชีวิต ตลอดถึงได้แนวทางในการพัฒนา การจัดแสดงนิทรรศการ การส่งเสริมการรับรู้ในวงกว้าง เป็นที่ยอมรับและมีชื่อเสียง มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอบพระคุณนักประวัติศาสตร์ท้องถิ่นที่ร่วมประชุม ดังรายนามต่อไปนี้

1. นายชาติรัฐ เครือหงส์
      2. นางสาวเพ็ญพร ตั้งปฏิการ