วันที่  18 มกราคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร. ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานในพิธีบวงสรวงดวงพระวิญญาณสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เนื่องในวันยุทธหัตถี วันสมเด็จพระนเรศวรมหาราชและวันกองทัพไทย เพื่อเทิดพระเกียรติและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณสมเด็จพระนเรศวรมหาราชที่ได้ทรงกระทำยุทธหัตถีมีชัยชนะเหนือมวลหมู่อริราชศัตรูทั้งปวง  โดยมีคณะผู้บริหาร และบุคลากรเข้าร่วมพิธีดังกล่าว ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยนเรศวร

นอกจากนี้ วันที่ 18 มกราคม ของทุกปี ยังเป็นวันสำคัญของมหาวิทยาลัยนเรศวร  คือ เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2510  ถือเป็นวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยวิชาการศึกษา พิษณุโลก ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของมหาวิทยาลัยนเรศวร

« ของ 2 »