ด้วยอธิบดีกรมวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และกิจการการศึกษาในระดับอุมศึกษา กระทรวงการวิจัย เทคโนโลยี และการศึกษาในระดับอุดมศึกษาของสาธารณรัฐอินโดนีเซีย เสนอทุน Kemitraan Negara Berkembang (KNB Scholarship) แก่นักศึกษาปริญญาโทที่สนใจจากประเทศกำลังพัฒนา ทั้งนี้ ทุน KNB (แผนปริญญาโท) ครอบคลุมค่าเบี้ยเลี้ยง
รายเดือน ได้แก่ ค่าใช้จ่ายประจำวัน เงินทุนวิจัย และค่าใช้จ่ายในการซื้อหนังสือ รวมไปถึงค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ประเทศอินโดนีเซีย และค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปยังมหาวิทยาลัย ผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียดและสมัครขอรับทุนผ่านเว็บไซต์ www.knb.ristekdikti.go.id ภายในวันที่ 30 เมษายน 2561 โดยต้องมีจดหมายรับรองจากสถานฑูตอินโดนีเซีย รายละเอียดดังเอกสารแนบ

Download เอกสารแนบ