การประชุมสภามหาวิทยาลัยนเรศวร ครั้งที่ 244 (2/2561)

บรรยากาศการประชุมสภามหาวิทยาลัยนเรศวร ครั้งที่ 244 (2 / 2561) วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2561  เวลา 9.00 น. ณ ห้องประชุมเสลา 1 อาคารสำนักงานอธิการบดี นำโดยพลเอก ดร.ศิริ ทิวะพันธุ์ เป็นประธานการประชุม  โดยมีกรรมการเข้าร่วมประกอบด้วย กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ อธิการบดี ประธานคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย กรรมการสภาประเภทผู้บริหาร กรรมการสภาประเภทอาจารย์ ประธานสภาอาจารย์ และประธานสภาข้าราชการ พนักงานและลูกจ้างมหาวิทยาลัย

ในการประชุม ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.กาญจนา เงารังษี อธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร และกรรมการสภามหาวิทยาลัยทุกท่านได้ร่วมอภิปรายวาระต่าง ๆ อาทิ การจัดทำหลักสูตรสำหรับนิสิตพันธุ์ใหม่ การสรรหาผู้บริหารระดับคณะ  การจัดการศึกษาหลักสูตรต่าง ๆ  บันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการกับเครือข่ายมหาวิทยาลัยทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยในการประชุมครั้งนี้ได้อภิปรายอย่างรอบด้านและมุ่งให้เกิดการพัฒนามหาวิทยาลัยนเรศวรอย่างเป็นรูปธรรมต่อไป