ชมรมสถานีวิทยุ 10 สถานี 12 ความถี่ จังหวัดพิษณุโลก จัดกิจกรรมเนื่องในวันวิทยุกระจายเสียงไทย

วันนี้ (25 กุมภาพันธ์ 2561) ณ วัดจุฬามณี ต.ท่าทอง อ.เมือง จ.พิษณุโลก นายไพบูลย์ ณะบุตรจอม รองผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก เป็นประธานการจัดงานวันวิทยุกระจายเสียงไทย โดยมีนายมนต์รัตน์ ปาลิวนิช (ดอกรัก เมืองสองแคว) ประธานชมรม สถานีวิทยุ 10 สถานี 12 ความถี่เป็นผู้กล่าวรายงานการจัดงาน พร้อมทั้งทีมบุคลากรงานประชาสัมพันธ์ กองกลาง มหาวิทยาลัยนเรศวร หนึ่งในสมาชิกของชมรม หัวหน้าสถานีวิทยุฯ สมาชิกนักจัดรายการวิทยุ หัวหน้าส่วนราชการ ภาครัฐ เอกชนเข้าร่วมกิจกรรมกันอย่างคับคั่ง

ทั้งนี้การจัดกิจกรรมเนื่องในวันวิทยุกระจายเสียงไทย เพื่อเป็นการน้อมรำลึกถึงพระเจ้าบรมวงศ์เธอพระองค์เจ้าบุรฉัตรไชยากร กรมพระกำแพงเพชรอัครโยธิน พระบิดาแห่งวงการวิทยุไทย และทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้แก่บุคลากรด้านวิทยุกระจายเสียงที่ล่วงลับ ถวายภัตตาหารเพลแด่พระภิกษุสงฆ์และพิธีมอบทุนการศึกษา จำนวน 15 ทุน ให้กับนักเรียนโรงเรียนวัดจุฬามณี

—————————————-