รวมพลคนรักการอ่าน  มหกรรมหนังสือ NU BOOK FAIR ครั้งที่ 19

มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดงานมหกรรมหนังสือ NU BOOK FAIR ครั้งที่ 19 เพื่อเป็นการส่งเสริมเยาวชนและผู้ที่รักการอ่านได้เลือกซื้อหนังสือเก่า หนังสือออกใหม่และหนังสือหายาก จากสำนักพิมพ์ชื่อดังกว่า 200 บูธ ในราคาพิเศษ การจัดกิจกรรมเสวนาโดยวิทยากรที่มีชื่อเสียงที่มาร่วมสร้างแรงบันดาลใจ อาทิ คุณชัยรัตน์ พิพิธพัฒนาปราปต์ นามปากกา ปราปต์ เจ้าของผลงาน กาหลมหรทึก นวนิยายยอดเยี่ยมรางวัลนายอินทร์อะวอร์ด, กรรัมภา นักเขียนนิยายแนวโรแมนติกแอคชั่น ศิษย์เก่าจากคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ เสวนาความรู้ กิจกรรม Workshop ดนตรีในสวน พร้อมทั้งการจัดจำหน่ายสินค้าจากผลิตภัณฑ์พื้นบ้าน OTOP ในเขตภาคเหนือ ทั้งนี้กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นระหว่างวันที่ 14 – 20 พฤศจิกายน 2561 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา บรมราชินีนาถ (QS) มหาวิทยาลัยนเรศวร