มหกรรมหนังสือ NU BOOK FAIR ครั้งที่ 18

มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดงานมหกรรมหนังสือและคาราวานสินค้า NU BOOK FAIR ครั้งที่ 18 เพื่อเป็นการส่งเสริมเยาวชนและผู้ที่รักการอ่านได้เลือกซื้อหนังสือเก่า หนังสือออกใหม่และหนังสือหายาก จากสำนักพิมพ์ชื่อดังกว่า 200 บูธ ในราคาพิเศษ การจัดกิจกรรมเสวนาโดยวิทยากรที่มีชื่อเสียงที่มาร่วมสร้างแรงบันดาลใจ กิจกรรมสร้างเสริมจินตนาการ Workshop พร้อมทั้งการจัดจำหน่ายสินค้า OTOP 4 ภาค ทั้งนี้กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นระหว่างวันที่ 8 -14 พฤศจิกายน 2560 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษาฯ มหาวิทยาลัยนเรศวร