วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.กาญจนา เงารังษี อธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานการทอดกฐินมหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปี 2561 โดยมีคณะผู้บริหาร บุคลากร นิสิตมหาวิทยาลัยนเรศวร ชาวชุมชนโดยรอบมหาวิทยาลัย ร่วมพิธีการถวายกฐินในครั้งนี้ เพื่อสมทบทุนจัดสร้างอุโบสถ สำหรับใช้ในการทำพิธีทางศาสนาต่างๆ ทั้งนี้ยอดกฐินนับรวมได้ 544,903 บาท ณ วัดหล่ม ตำบลวัดพริก อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก

News : 0075