มน. ต้อนรับคณะผู้บริหารสำนักงานเศรษฐกิจและวัฒนธรรมไทเป

วันที่ 11 กรกฎาคม 2561 ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.กาญจนา เงารังษี อธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร ให้การต้อนรับ Ms. Jill Lai ผู้อำนวยการฝ่ายการศึกษาสำนักงานเศรษฐกิจและวัฒนธรรมไทเป ประจำประเทศไทย (Education Attaché, Taipei Economic and Cultural Office in Thailand) ในโอกาสมาเยือนมหาวิทยาลัยนเรศวร เพื่อติดตามความก้าวหน้าโครงการพัฒนาอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ของไต้หวัน ซึ่งเป็นโครงการภายใต้การดำเนินงานโดย ดร.จิรานุวัฒน์ สวัสดิ์พิชญสกุล รองผู้อำนวยการวิทยาลัยประชาคมอาเซียนศึกษา มหาวิทยาลัยนเรศวร ณ ห้องรับรองนเรศวร 1 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวร

News: 0457