Ge. Appreciation Day นำเสนอผลงาน ร่วมเสริมสร้างและพัฒนานิสิตม.นเรศวร

เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2561 เวลา 17.00 – 20.00 น.กองการศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดงาน GE. Appreciation Day โครงการนำเสนอผลงานของผู้สอนและนิสิต ในรายวิชาศึกษาทั่วไป ภาคเรียนปลาย ปีการศึกษา 2560 โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.วิทยา จันทร์ศิลา รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ เพื่อส่งเสริม สนับสนุน และกระตุ้นให้นิสิตใช้ความรู้ ความสามารถในการทำงานร่วมกัน การเสียสละเวลา ในการพัฒนาตนเองให้ประสิทธิภาพและเป็นประโยชน์ต่อสังคม เผยแพร่ผลงานสร้างสรรค์ของนิสิตในรายวิชาศึกษาทั่วไปให้เป็นที่รู้จักและส่งเสริมความเข้าใจปรัชญาการเรียนรู้ในรายวิชาศึกษาทั่วไป ณ โรงละคร อาคารเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา มหาวิทยาลัยนเรศวร