The Idol of life skills บุคคลต้นแบบของคน GEN Z

วันพฤหัสบดีที่ 19 เมษายน 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.วิทยา จันทร์ศิลา รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ The Idol of life skills ประจำปีการศึกษา 2560 การเรียนการสอนในรายวิชาทักษะชีวิต (001237) จัดโดยกองการศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยนเรศวร เพื่อพัฒนานิสิตให้ได้รับประสบการณ์ตรง มีทักษะในการค้นคว้าหาความรู้ การนำเนื้อหารายวิชามาปรับใช้ในการทำงาน การเข้าร่วมกิจกรรม และการได้ฝึกการเป็นผู้จัดกิจกรรม ซึ่งจะต้องมีความสามารถนำเอาองค์ความรู้เหล่านั้นมาประยุกต์ใช้ให้เกิดความชำนาญจนเป็นทักษะในการดำรงชีวิตได้ ภายในงานมีการแสดงและจัดบูธนำเสนอโครงงานบุคคลต้นแบบของคน GEN Z ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา มหาวิทยาลัยนเรศวร