รดน้ำดำหัวผู้บริหารสภามหาวิทยาลัย ประเพณีไทยวันสงกรานต์

วันที่ 22 เมษายน 2561 ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.กาญจนา เงารังษี อธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากร ร่วมพิธีรดน้ำดำหัวผู้บริหารสภามหาวิทยาลัยนเรศวรเนื่องในโอกาสวันสงกรานต์ โดยได้รับเกียรติจากศาสตราจารย์นายแพทย์ ดร.กระแส ชนะวงศ์ นายกสภามหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยพลเอก ดร.ศิริ ทิวะพันธุ์ อุปนายกสภามหาวิทยาลัย และศาสตราจารย์เกียรติคุณนายแพทย์บุญชอบ พงษ์พาณิชย์ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ณ อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น 1 มหาวิทยาลัยนเรศวร