เสวนาแนวคิดในการบริหารคน บริหารงาน อย่างมีส่วนร่วม

เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2561 กองกลาง จัดเสวนา เรื่อง “แนวคิดในการบริหารคน บริหารงาน อย่างมีส่วนร่วมในมหาวิทยาลัยนเรศวร” โดย ดร.สุชาติ เมืองแก้ว รักษาการในตำแหน่งรองอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร ภายใต้โครงการเสวนาทางวิชาการตามอัธยาศัย ด้วยรายการผนึกกำลังขับเคลื่อนสู่การเป็นมหาวิทยาลัย 4.0 ประจำปีงบประมาณ 2561 ทั้งนี้มีผู้บริหาร บุคลากรสายวิชาการและสายสนับสนุน ร่วมรับฟังการเสวนากว่า 50 คน พร้อมทั้งได้ร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในด้านต่างๆ ณ อาคารเพราพิลาส ชั้น 3 มหาวิทยาลัยนเรศวร