มน. ให้การต้อนรับผู้เชี่ยวชาญจาก HWU

วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ห้องรับรองนเรศวร 1 ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.กาญจนา เงารังษี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร ให้การต้อนรับ Prof. Joao Pombo, Associate Professor in Railway Engineering จาก Heriot-Watt University (HWU) ประเทศอังกฤษ ในการมาบรรยายพิเศษในหัวข้อ “Analytical Techniques for Railway Pantograph Catenary Contact” ให้แก่นิสิตมหาวิทยาลัยนเรศวร

News: 0267