พระราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้ง ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.กาญจนา เงารังษี ดำรงตำแหน่ง อธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร

เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา ได้เผยแพร่ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี เรื่อง แต่งตั้ง นางกาญจนา เงารังษี เป็นอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร ว่า ตามที่ นายสุจินต์ จินายน ครบวาระการดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวรแล้ว และที่ประชุมสภามหาวิทยาลัยนเรศวร ครั้งที่ 240 (15/2560) เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 ได้มีมติเห็นชอบให้เสนอขอพระราชทานโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้งนางกาญจนา เงารังษี ดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร ตั้งแต่วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 และบัดนี้ทรงมีพระราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม แต่งตั้งบุคคลดังกล่าวให้ดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวรแล้ว

mratchakitcha_presidentnu