ประกวดศักยภาพของนิสิตมหาวิทยาลัยนเรศวร

เมื่อวันที่ 2 กันยายน 2566 มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดการประกวดศักยภาพของนิสิต มหาวิทยาลัยนเรศวร ด้านการขับร้อง ด้านการเต้น และการเล่นดนตรี NU Rising Star Contest และคอนเสิร์ตสุดพิเศษ Coke Studio Campus Tour 2023 จากศิลปินนักร้องชื่อดัง ทั้งนี้ ชมรมอดีตผู้นำนิสิตมหาวิทยาลัยนเรศวร สนับสนุนทุนการศึกษา 100,000 บาท ณ หอประชุมมหาราช ศูนย์แสดงนิทรรศการและการจัดประชุมสมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยนเรศวร

#เก่งงาน #เก่งคน #เก่งคิด #เก่งครองชีวิต #เก่งพิชิตปัญหา
#ศักยภาพ #นิสิต #มหาวิทยาลัยนเรศวร

« ของ 2 »