ม.นเรศวรร่วมพิธีวางพวงมาลา เนื่องในวันทหารผ่านศึก

เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์  2566 มหาวิทยาลัยนเรศวร มอบหมายให้ นางศิริมาศ เสนารักษ์ ผู้อำนวยการกองกลาง พร้อมบุคลากรมหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมพิธีวางพวงมาลา เนื่องในวันทหารผ่านศึก ประจำปี 2566 เพื่อระลึกถึงและสดุดีวีรกรรมของทหารผ่านศึก โดยมีทหารผ่านศึก ครอบครัวของทหารผ่านศึก พร้อมทั้งตัวแทนจากหน่วยงานทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน และหน่วยงานต่าง ๆ เข้าร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก ณ อนุสาวรีย์วีรไทย ค่ายสมเด็จพระนเรศวรมหาราช  จังหวัดพิษณุโลก

« ของ 2 »