มน.จัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการ

เมื่อวันที่ 30 มกราคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดงานสัมมนาเชิงปฏิบัติการ “ร่างแผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร 2566-2570” เนื่องจากมหาวิทยาลัยให้ความสำคัญในการจัดทำแผนพัฒนามหาวิทยาลัยที่สอดคล้องกับแผนพัฒนาระดับประเทศ เพื่อยกระดับมหาวิทยาลัยสู่การเป็น “มหาวิทยาลัยเพื่อสังคมของผู้ประกอบการ” จึงได้จัดสัมมนาดังกล่าว โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนาได้แก่ ผู้บริหารมหาวิทยาลัย ผู้บริหารระดับคณะ/วิทยาลัย ผู้อำนวยการกอง และบุคลากรที่เกี่ยวข้อง ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.รัฐ ธนาดิเรก อาจารย์ประจำวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากร  ณ ศูนย์แสดงนิทรรศการและการจัดประชุมสมเด็จพระนเรศวรมหาราช (KNECC) มหาวิทยาลัยนเรศวร

« ของ 3 »