อธิการบดี ม.นเรศวร ให้การต้อนรับสมาคมนิสิตเก่า ม.นเรศวร และ สภาอุตสาหกรรม จ.พิษณุโลก

เมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีและคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยนเรศวร ให้การต้อนรับ นางจิตมากร รอบบรรเจิด นายกสมาคมนิสิตเก่ามหาวิทยาลัยนเรศวรและคณะ พร้อมด้วย คุณพญา ธาราวุฒิ ประธานสภาอุตสาหกรรมจังหวัดพิษณุโลกและคณะ เนื่องในโอกาสเข้าเยี่ยมพบและแสดงความยินดีในโอกาสเข้ารับตำแหน่งใหม่ พร้อมย้ำความสัมพันธ์และผลักดันความร่วมมือระหว่างกัน ตามวิสัยทัศน์ “มหาวิทยาลัยเพื่อสังคมของผู้ประกอบการ” ณ ห้องประชุมเสลา 5 อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น 1 มหาวิทยาลัยนเรศวร