ม.นเรศวร จัดพิธีการรับส่งงานในหน้าที่ราชการอธิการบดี

เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2565 มหาวิทยาลัยนเรศวรจัดพิธีการรับส่งงานในหน้าที่ราชการอธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวร โดย ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.กาญจนา เงารังษี อธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร ได้ครบวาระการดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร ในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2565 ประกอบกับ สภามหาวิทยาลัย ได้แต่งตั้ง รองศาสตราจารย์ ดร.บุญญรัตน์ โชคบันดาลชัย เป็นผู้รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร ตั้งแต่วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2565 เป็นต้นไป เพื่อให้เกิดความเชื่อมโยงงาน ซึ่งจะส่งผลดีต่อการบริหารส่วนงานภายในมหาวิทยาลัย และสามารถทำให้การบริหารงานได้อย่างต่อเนื่องได้อย่างมีประสิทธิภาพ ภายในงานมีผู้บริหารมหาวิทยาลัย คณบดี และผู้อำนวยการสำนัก/กอง/วิทยาลัย เข้าร่วมงานกว่า 70 คน  ณ อาคารอุทยานองค์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยนเรศวร

« ของ 2 »