คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยกราบบังคมทูลลาสมเด็จพระนเรศวรมหาราช

เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2565 ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.กาญจนา เงารังษี อธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย ถวายราชสักการะสมเด็จพระนเรศวรมหาราช และกราบบังคมทูลลาสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ในโอกาสที่ครบวาระการดำรงตำแหน่งอธิการและผู้บริหารมหาวิทยาลัย ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช