แบบบันทึกข้อมูลการจัดทำฐานข้อมูลของนิสิตพิการมหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปีการศึกษา 2563

(สำหรับนิสิตมหาวิทยาลัยนเรศวร ที่มีบัตรประจำตัวผู้พิการ)
ขอให้นิสิตกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน เพื่อสิทธิประโยชน์ต่างๆที่นิสิตจะได้รับ

Click เพื่อกรอกข้อมูล

หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ งานบริการสวัสดิการ โทร.055-961211

ขอบคุณข้อมูลจาก