ขั้นตอนการจองหอพักออนไลน์ สำหรับนิสิตรหัส63

🏡ขั้นตอนการจองหอพักออนไลน์ #สำหรับนิสิตรหัส63
#โปรดศึกษาขั้นตอนอย่างละเอียด
#โปรดเตรียมรหัสนิสิตและเลขประจำตัวประชาชน
#โปรดดำเนินการอย่างรอบคอบ😊

ระบบ  เปิด 9 มิ.ย.63 เวลา 09.00 น.    ปิด 10 มิ.ย.63 เวลา 16.30 น.

ขอบคุณข้อมูล จาก เพจ หอพักนิสิต มหาวิทยาลัยนเรศวร NU Dorm

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ หอพักนิสิต มหาวิทยาลัยนเรศวร NU Dorm