ม.นเรศวร ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลทำบุญตักบาตรและวางพวงมาลาเนื่องในวันปิยมหาราช

เมื่อวันที่ 23 ตุลาคม 2562 เวลา 07.00 น. ดร.สุชาติ เมืองแก้ว ผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษประจำมหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วยบุคลากรมหาวิทยาลัยร่วมพิธีบำเพ็ญกุศล เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 แห่งราชวงศ์จักรี ณ ศาลาประชาคมอำเภอเมือง ศาลากลางจังหวัดพิษณุโลก โดยนายพิพัฒน์ เอกภาพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก เป็นประธานประกอบพิธีบำเพ็ญกุศลและกิจกรรม  โดยมีหัวหน้าส่วนราชการทั้งฝ่ายพลเรือน ตุลากร อัยการ ทหาร ตำรวจ รัฐวิสาหกิจ ภาคเอกชน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นเข้าร่วมพิธี

หลังจากนั้น ผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษประจำมหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วยบุคลากรมหาวิทยาลัย ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งพระภิกษุสงฆ์ จำนวน 57 รูป  พร้อมทั้งร่วมประกอบพิธีวางพวงมาลาถวายราชสดุดี และร่วมถวายบังคมต่อหน้าพระบรมราชานุสาวรีย์ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวฯ เพื่อแสดงความจงรักภักดี น้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณอันยิ่งใหญ่ที่ทรงมีต่อพสกนิกรชาวไทยทุกหมู่เหล่าและเพื่อเทิดพระเกียรติแด่พระองค์ท่านที่ทรงมีคุณูปการต่อประเทศชาติอย่างใหญ่หลวง