ม.นเรศวร ต้อนรับคณะผู้บริหาร National Chi Nan University

เมื่อวันที่ 24 ตุลาคม 2562 ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.กาญจนา เงารังษี อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยนเรศวร ให้การต้อนรับ Distinguished Professor CHEN, PEI-HSIU, Dean, College of Humanities พร้อมคณะผู้บริหารจาก National Chi Nan University ประเทศไต้หวัน เนื่องในโอกาสเดินทางมาเยือนมหาวิทยาลัยนเรศวร เพื่อหารือแนวทางความร่วมมือทางวิชาการร่วมกับคณะผู้บริหารของมหาวิทยาลัยนเรศวร ณ ห้องรับรองนเรศวร 1 ชั้น 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวร