ด้วย Institut Teknologi Sepuluh Nopember (ITS)  ประเทศอินโดนีเซีย ประชาสัมพันธ์การประกวดแข่งขันระดับนานาชาติ Industrial Challenge (INCHALL) ประจำปี2019 ให้แก่นิสิตมหาวิทยาลัยนเรศวร ระดับปริญญาตรี โดยหัวข้อที่ใช้ในการจัดการแข่งขันในปีนี้ ได้แก่ “Learn Manufacturing to Achieve Cost Efficiency” ซึ่งเปิดรับสมัครและกำหนดตารางการแข่งขัน ดังนี้

เปิดรับสมัครออนไลน์วันที่ 14 มกราคม 2562 – 28 กุมภาพันธ์ 2562

การประกวดรอบแรก :  วันที่ 8-12 มีนาคม 2562

การประกวดรอบรองชนะเลิศและรอบชิงชนะเลิศระหว่างวันที่ 12-16 เมษายน 2562

ทั้งนี้ นิสิตผู้สนใจส่งผลงานเข้าร่วมประกวดสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม ดังเอกสารแนบ และสมัครได้โดยตรงที่ เว็บไซด์ www.iefairits.com/inchall หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่อีเมล์ industrialchallengeits@gmail.com

Download เอกสารแนบ 1

Download เอกสารแนบ 2