ด้วย Technische Mochschule Ostwestfalen-Lippe University of Applied Sciences and Art ประเทศเยอรมนี แจ้งประชาสัมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยนนิสิตในภาคฤดูร้อน (Summer Term) รายละเอียดดังเอกสารแนบมาพร้อมนี้

ผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียดและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Kerstin.rosemann@th-owl.de

โดยหมดเขตรับสมัคร 1 ธ.ค. 62

Download เอกสารแนบ