มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมกิจกรรมรณรงค์ประชาสัมพันธ์ เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก ประจำปี 2561

เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2561 บุคลากรกองกิจการนิสิต และตัวแทนนิสิตมหาวิทยาลัยนเรศวร เข้าร่วมกิจกรรมรณรงค์ประชาสัมพันธ์ เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก ประจำปี 2561 ณ ศาลากลาง จังหวัดพิษณุโลก ทั้งนี้นางสาวธัญญารัตน์ อินทร์เมือง หัวหน้างานกิจกรรมพัฒนานิสิต กองกิจการนิสิต มหาวิทยาลัยนเรศวร ยังได้รับเกียรติบัตรบุคคลที่มีผลงานด้านการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดดีเด่น ประจำปี 2561จากนายบำรุง รื่นบันเทิง รองผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก ประธานในพิธีอีกด้วย

โดยองค์การสหประชาชาติ ได้กำหนดให้วันที่ 26 มิถุนายนของทุกปีเป็น “วันต่อต้านยาเสพติดโลก” ประเทศไทย ในฐานะที่เป็นประเทศสมาชิก ได้จัดกิจกรรมรณรงค์อย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน อีกทั้งได้ให้ความสำคัญในการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด เนื่องจากเป็นปัญหาทางสังคมที่ส่งผลกระทบต่อระบบเศรษฐกิจ สังคม ความมั่นคงของประเทศ และมีเจตนารมณ์ที่จะร่วมกับประชาคมโลกในการรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด เพื่อการหยุดยั้งปัญหายาเสพติด อย่างยั่งยืน

ขอขอบคุณภาพจาก กองกิจการนิสิต มหาวิทยาลัยนเรศวร