มหาวิทยาลัยนเรศวรจัดกิจกรรมการประกวดสติกเกอร์ LINE โดยให้ศิษย์เก่าและนิสิตปัจจุบัน ได้มีส่วนร่วมกับมหาวิทยาลัยนเรศวร โดยมีผู้ผ่านการพิจารณาคัดเลือกให้เข้ารอบ 3 คนสุดท้าย เพื่อมานำเสนอผลงานให้คณะกรรมการตัดสิน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน 2561 ณ ห้องประชุมนเรศวร 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น 2 มหาวิทยาลัยนเรศวร

สำหรับการตัดสินในครั้งนี้ มีผู้สละสิทธิ์ จำนวน 1 ผลงาน  ได้แก่ ผลงานชื่อ “ช้างศึก NU” เนื่องจากไม่สามารถมานำเสนอผลงานในวันและเวลาที่กำหนด  ดังนั้น คณะกรรมการฯ จึงได้เชิญทั้ง 3 ผลงานที่ทางคณะกรรมการคัดเลือกไว้สำรองเข้ามานำเสนอผลงานแทนผู้ที่สละสิทธิ์ จึงขอรายงานผลการตัดสินผู้ได้รับรางวัลการประกวดสติกเกอร์ LINE ครั้งที่ 2 (รอบการนำเสนอผลงาน) ดังนี้

รางวัลชนะเลิศ ชื่อผลงาน “ที่นี่..มอนอ!”
นางสาวสุธาสินี   โหมดเกษม      ศิษย์เก่า คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

…………………………………………………………………………….

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ชื่อผลงาน “น้ำส้มส้ม”
นายสุจริต   แจ่มจำรัส        นิสิต คณะศึกษาศาสตร์

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ชื่อผลงาน “วิถีนิสิต”
นายทักษ์ดนัย   ประดิษกุล       นิสิต คณะศึกษาศาสตร์