อธิการบดีพบทีมบริหารบัณฑิตวิทยาลัย

วันที่ 14 มีนาคม 2561 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมเสลา 1 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวรศาสตราจารย์พิเศษ ดร.กาญจนา เงารังษี อธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วยรองอธิการบดี พบคณะกรรมการบริหารบัณฑิตวิทยาลัย เพื่อสร้างความเข้าใจในการทำงานร่วมกันในการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยนเรศวรให้ทันต่อการเปลี่ยนแปลงของประเทศทั้งด้านนโยบาย วิธีการบริหารงาน และการผลิตบัณฑิตคุณภาพออกไปรับใช้สังคมที่ต้องมุ่งเน้นการพัฒนาคนไทยให้มีศักยภาพที่สามารถพึ่งพาตนเองได้ โดยวิเคราะห์ตลาดงานและบูรณาการการผลิตคนรูปแบบใหม่ที่มีทักษะหลากหลายเพื่อออกไปรับใช้สังคมและประเทศต่อไป

news 306