วันมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ

วันนี้ (2 มีนาคม 2561) เวลา 08.30 น. มหาวิทยาลัยนเรศวร นำโดยนางศิริมาศ เสนารักษ์ ผู้อำนวยการกองกลาง พร้อมด้วยบุคลากรมหาวิทยาลัยร่วมพิธีถวายพระราชสักการะพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช “พระบิดาแห่งมาตรฐานการช่างไทย” เนื่องในโอกาส “วันมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ” ซึ่งกำหนดให้เป็นวันที่ 2 มีนาคม เป็นประจำทุกปี โดยผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก นายภัคพงศ์ ทวิพัฒน์ เป็นประธานในพิธี พร้อมเปิดงานวันมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ ประจำปี 2561 ณ อาคารอเนกประสงค์ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 9 จังหวัดพิษณุโลก