สถานบ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยนเรศวรจัดประชุมพิจารณาผลงานการพัฒนาของผู้ประกอบการ โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์และผู้ประกอบการหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์ OTOP เครือข่ายภาคเหนือตอนล่าง ซึ่งมีผู้แทนจากสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา โดยคณะทำงานกำกับ ติดตาม และประเมินผลการดำเนินงานโครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์และผู้ประกอบการหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์ OTOP ได้แก่ นายพงษ์ศักดิ์ วัชรนุกูลเกียรติ และนางสาวนิตยา นิราศนพ ติดตามความก้าวหน้าปัญหาและอุปสรรคในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ของผู้ประกอบการ ทั้ง 14 รายของหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจในสถาบันอุดมศึกษา เครือข่ายภาคเหนือตอนล่างให้สามารถเป็นสินค้า OTOP พรีเมี่ยมได้
โดยการประชุมดังกล่าวจะมีการจัดในวันที่ 15 – 17 ธันวาคม 2560 ณ ห้อง 216 อาคารปราบไตรจักร 2 มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก พร้อมทั้งเยี่ยมชมผู้ประกอบการ 5 ราย ได้แก่
- สถานประกอบการผลิตภัณฑ์น้ำพริกเจ๊แมท อำเภอตากฟ้า จังหวัดนครสวรรค์
- สถานประกอบการผลิตภัณฑ์ไรซ์เบอรี่กองทอง อำเภอท่าตะโก จังหวัดนครสวรรค์
- สถานประกอบการผลิตภัณฑ์จากใบตองแห้ง อำเภอบรรพตพิสัย จังหวัดนครสวรรค์
- สถานประกอบการผลิตภัณฑ์เห็ดถั่งเช่าสีทองอำเภอโกรกพระ จังหวัดนครสวรรค์
- สถานประกอบการผลิตภัณฑ์จากผ้าใยบัว อำเภอเก้าเลี้ยว จังหวัดนครสวรรค์
————————————————–
News: 0092