เปิดแล้ว “นิทรรศการศิลปกรรมแห่งชาติ ครั้งที่ 63” ผลงานศิลปะจากฝีมือศิลปินเวทีประกวดระดับประเทศ

วันพฤหัสบดีที่ 14 ธันวาคม 2560 เวลา 16.00 น. กองส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมกับ หอศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร จัดพิธีเปิด “นิทรรศการศิลปกรรมแห่งชาติ ครั้งที่ 63” โดยได้รับเกียรติจากพลเอก ดร.ศิริ ทิวะพันธุ์ อุปนายกสภามหาวิทยาลัยนเรศวร มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานในพิธีเปิด ภายในงานจัดแสดงผลงานจิตรกรรม ประติมากรรม ภาพพิมพ์ และสื่อประสม จำนวน 38 ชิ้น เป็นผลงานรางวัล จำนวน 6 ชิ้น และผลงานร่วมแสดง จำนวน 32 ชิ้น จากฝีมือของศิลปินทั่วประเทศ ซึ่งเป็นผลงานที่ได้รับรางวัลจากการประกวดและได้รับคัดเลือกให้เข้าร่วมจัดแสดง ประกอบด้วยหลากหลายผลงานแนวคิด รูปแบบและวิธีการสร้างสรรค์ สะท้อนชีวิต สังคม วัฒนธรรม ปรัชญา และเรื่องราวเหตุการณ์ต่าง ๆ และทำให้ได้เห็นพัฒนาการทางด้านฝีมือและการสร้างสรรค์ผลงานของเยาวชน

โอกาสนี้ขอเชิญชวนบุคลากร นิสิตตลอดจนผู้สนใจ ร่วมชมการจัดแสดงผลงานจิตรกรรม ประติมากรรม ภาพพิมพ์ และสื่อประสม ในนิทรรศการศิลปกรรมแห่งชาติ ครั้งที่ 63 จัดแสดงตลอดเดือนธันวาคม 2560 ในวันและเวลาราชการ ณ หอศิลป์อาคารวิสุทธิกษัตริย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

————————————————–

News : 087