ธรรมมะสอนใจ อยู่อย่างไรให้ใจเป็นสุข

วันที่ 9 ธันวาคม 2560  โรงเรียนมัธยมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร จัดการบรรยายธรรมมะ ในหัวข้อ   “ธรรมมะสอนใจ  อยู่อย่างไรให้ใจเป็นสุข” โดยพระมหาสมปอง ตาลปุตโต และ พระอาจารย์วรวัตร  วรวฑฒโน เพื่อส่งต่อเป็นธรรมทานต่อไป และใช้เป็นเครื่องเตือนใจให้ตั้งมั่นอยู่ในธรรม ทำความดี ละเว้นความชั่ว และทำจิตใจให้สงบ ตามหลักพระพุทธศาสนา ทั้งนี้มี นักเรียน ผู้ปกครองและประชาชนทั่วไปร่วมฟังธรรมะกว่า 400 คน ณ โรงละคร อาคารเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา บรมราชินีนาถ มหาวิทยาลัยนเรศวร

————————————————–

สุธินี พูลเขตนคร : ข่าว
ประชาสัมพันธ์โรงเรียนมัธยมสาธิต ม.นเรศวร : ภาพ
12-12-60 / 0073