พิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง เนื่องในเทศกาลวันขึ้นปีใหม่

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภาณุ พุทธวงศ์  รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรนิสิตและนักเรียนโรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิต มหาวิทยาลัยนเรศวรร่วมพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งถวายแด่พระภิกษุสงฆ์และสามเณร จำนวน 29 รูป เนื่องในเทศกาลวันขึ้นปีใหม่ พุทธศักราช 2567 เพื่อความเป็นสิริมงคล เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ พุทธศักราช 2567 เมื่อวันศุกร์ที่ 5 มกราคม 2567 ณ บริเวณอาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวร

« ของ 3 »