พิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง เนื่องในวันขึ้นปีใหม่ 2561

วันที่ 5 มกราคม 2561 ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.กาญจนา เงารังษี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากรและนิสิต ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง เนื่องในวันขึ้นปีใหม่ พระสงฆ์ 61 รูป ประจำปี พ.ศ. 2561 ณ บริเวณอาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวร