ผลการประกวดผลงานการดำเนินงานตามค่านิยมองค์กร SIMPLE

เมื่อวันจันทร์ที่ 25 ธันวาคม 2566 เวลา 09.30 น. ณ หอประชุมมหาราช อาคารอุทยานองค์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช (KNECC) มหาวิทยาลัยนเรศวร รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์  แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร มอบรางวัลให้กับทีมผู้ชนะการประกวดผลการดำเนินงานตามค่านิยมองค์กร SIMPLE โดยมีรายละเอียดดังนี้

รางวัลชนะเลิศ ได้รับเงินรางวัล 5,000 บาท

ทีมคณะวิทยาศาสตร์

ผลงาน ระบบงานบริหารจัดการงบประมาณประจำปีของคณะวิทยาศาสตร์

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้รับเงินรางวัล 3,000 บาท

ทีมกองการวิจัยและนวัตกรรม

ผลงาน การพัฒนาและประเมินประสิทธิภาพระบบออนไลน์การบริหารจัดการ สำหรับการยื่นโครงการวิจัยเพื่อขอรับการพิจารณาครั้งแรกจาก คณะกรรมการจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้รับเงินรางวัล 2,000 บาท

ทีมสำนักหอสมุด

ผลงาน “ลืมบัตร ไม่พกบัตร ก็เข้าใช้บริการสำนักหอสมุดได้”

รางวัลชมเชย 2 รางวัล ได้รับเงินรางวัล รางวัลละ 1,000 บาท

1. ทีมคณะมนุษยศาสตร์

ผลงาน โครงการส่งเสริมศักยภาพทางด้านภาษาและวัฒนธรรม กิจกรรม “ตะลุยอาเซียน” หัวข้อ “สายสัมพันธ์ของวิถีอุษาคเนย์”

2. ทีมคณะสาธารณสุขศาสตร์

ผลงาน Co-Working space authentication system

โดยหลักเกณฑ์การพิจารณาผลงานดังกล่าว ได้พิจารณาผลงานมีความสอดคล้องกับค่านิยมองค์กรอย่างเป็นที่ประจักษ์ มีกระบวนการ/ขั้นตอนการดำเนินงานที่ชัดเจน  และผลการดำเนินงานเกิดประโยชน์อย่างคุ้มค่าทั้งต่อหน่วยงานและมหาวิทยาลัยได้ พร้อมทั้งยังสามารถนำผลงานไปต่อยอดผลการดำเนินงานได้ เพื่อสร้างการขับเคลื่อนองค์กรที่มีประสิทธิภาพ  ซึ่งได้รับเกียรติจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในการพิจารณาผลงาน ดังนี้

• ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภาณุ พุทธวงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร
    • ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จรูญ สารินทร์  รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี
    • รองศาสตราจารย์ ดร.อรรถกร ทองทา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ

ทั้งนี้ หน่วยงาน/คณะ ที่เข้าร่วมนำเสนอผลการดำเนินงานมีทั้งสิ้น 19 ผลงาน ดังนี้

ประกาศมหาวิทยาลัยนเรศวร
เรื่อง ผลการประกวดผลการดำเนินงานตามค่านิยมองค์กร SIMPLE

………………………………………….

ผลงานการนำเสนอ
การดำเนินงาน
ตามค่านิยมองค์กร SIMPLE
ทั้ง 19 ผลงาน

………………………………………….

ประกาศนียบัตรของแต่ละหน่วยงาน