บุคลากรสายสนับสนุน คณะนิติศาสตร์ คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ประเภทการพัฒนางานประจำ

มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรสายสนับสนุน คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ในโอกาสได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ประเภทการพัฒนางานประจำ (สังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์) ในการนำเสนอการพัฒนางานประจำ รูปแบบโปสเตอร์ (Poster Presentation) เรื่อง ระบบติดตามการจัดซื้อจัดจ้าง คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ประกอบด้วย นางกมลทิพย์ อยู่เย็น, นางสาวสุขขมาภรณ์ ปลื้มวงศ์ และนางสาวนารีจุติ ศรีแสงฉาย ในงานมหกรรมแสดงผลงานระดับชาติของบุคลากรสายสนับสนุนในสถาบันอุดมศึกษา ครั้งที่ 6 ประจำปี พ.ศ. 2566 ระหว่างวันที่ 21 – 22 ธันวาคม พ.ศ. 2566 ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ในหัวข้อ “เปลี่ยนผ่านเพื่อเปลี่ยนแปลงสู่โลกดิจิทัล (Transform with Digital Transformations)” จัดโดย สภาพนักงานมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ร่วมกับที่ประชุมสภาข้าราชการ พนักงานและลูกจ้างมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (ปขมท.) เครือข่ายวิจัยและนวัตกรรม