คณะศึกษาศาสตร์ ม.นเรศวรส่งมอบเก้าอี้เลคเชอร์ 330 ตัว ให้ 11 โรงเรียน/วิทยาลัย

วันที่ 14 กรกฎาคม 2566 ณ โถงคณะศึกษาศาสตร์ ชั้น 1 มหาวิทยาลัยนเรศวร รองศาสตราจารย์ ดร.ปกรณ์ ประจันบาน คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมคณะผู้บริหารและบุคลากร ร่วมส่งมอบเก้าอี้เลคเชอร์ จำนวน 330 ตัว ให้กับผู้อำนวยการโรงเรียน  จำนวน 10 โรงเรียนและ 1 วิทยาลัย เพื่อใช้ประโยชน์ในการจัดการเรียนการสอน ดังนี้

1. โรงเรียนบ้านหนองดู่  จังหวัดพิษณุโลก
    2. โรงเรียนบ้านเนินทองราษฎร์พัฒนา จังหวัดพิษณุโลก
    3. โรงเรียนบ้านไผ่โทน (นวลราษฎร์วิทยา) จังหวัดแพร่
    4. โรงเรียนบ้านคลองเตย จังหวัดพิษณุโลก
    5. โรงเรียนบ้านหนองหิน จังหวัดพิษณุโลก
    6. โรงเรียนบ้านหนองกุลา จังหวัดพิษณุโลก
    7. โรงเรียนท่าทองพิทยาคม จังหวัดพิษณุโลก
    8. โรงเรียนดงขุยวิทยาคม จังหวัดเพชรบูรณ์
    9. โรงเรียนวังโมกข์พิทยาคม จังหวัดพิจิตร
    10. โรงเรียนบางกระทุ่มพิทยาคม จังหวัดพิษณุโลก