พิธีไหว้ครูมหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปีการศึกษา 2566

เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2566 มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา พัดเกตุ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ เป็นประธานในพิธีไหว้ครู พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย สำหรับในปีนี้จัดขึ้นในตอน Guide to The Way of Light ผู้แนะแนวทางสู่การส่องสว่างของแสง ภายในงานจัดให้มีการแสดงชุด “จุดประกายสายธารแห่งปัญญา ระลึกคุณาคณาจารย์”การแสดงจากวงดนตรีลูกทุ่งมหาวิทยาลัยนเรศวร (NU Band) ขบวนธรรมยาตราอัญเชิญพระพุทธชินราช และพิธีไหว้ครู ทั้งนี้มีนิสิตเข้าร่วมงานกว่า 1,000 คน ณ อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

« ของ 2 »