ม.นเรศวร ร่วมยินดี “รางวัลชนะเลิศ จังหวัดสะอาด”

วันที่ 12 ตุลาคม 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร รับมอบโล่เกียรติคุณ จาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรสิทธิ์  โทจำปา คณบดี พร้อมทีมผู้บริหารคณะเกษตรศาสตร์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ในโอกาสที่ มหาวิทยาลัยนเรศวร โดย       ดร.อุกฤต สมัครสมาน อาจารย์ประจำภาควิชาทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม คณะเกษตรศาสตร์ฯ ได้ให้การสนับสนับสนุนการจัดนิทรรศการตามโครงการประกวดการจัดการขยะมูลฝอยชุมชน “จังหวัดสะอาด” ประจำปี พ.ศ. 2565 ระดับประเทศ ทำให้จังหวัดพิษณุโลกได้รับ “รางวัลชนะเลิศ” กลุ่มจังหวัดภาคเหนือ      เพื่อเป็นการขอบคุณในการมีส่วนร่วมกับการพัฒนาจังหวัด ส่งผลให้สามารถได้รับรางวัลดังกล่าว โดยรับมอบโล่เกียรติคุณ จากนายรณชัย จิตรวิเศษ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก เมื่อวันที่ 26 กันยายน 2565 ณ ห้องประชุมพระพุทธชินราช (ห้อง771) ชั้น 7 ศาลากลางจังหวัดพิษณุโลก