นิสิต ม.นเรศวร เข้ารับพระราชทานโล่เกียรติคุณลูกที่มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่

เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2565 สมาคมสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดพิธีมอบรางวัลลูกผู้มีความกตัญูญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่ เพื่อรับพระราชทานโล่เกียรติคุณลูกที่มีความกตัญญูฯโดย สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา เสด็จเป็นประธานพระราชทานโล่เกียติคุณแก่ลูกที่มีความกตัญญูฯ ซึ่งได้รับรางวัลระหว่างปี 2563-2565 ณ ห้องประชุมวายุภักษ์ โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา ศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร

ผลปรากฎว่า มีนิสิตมหาวิทยาลัยนเรศวรรับรางวัล จำนวน 3 คน ได้แก่

นายนพรุตน์ ไกรแก้วนวกาญจน์ ศิษย์เก่าคณะสังคมศาสตร์

นางสาวพรนัชชา สายสินธุ์ ศิษย์เก่าวิทยาลัยนานาชาติ

นางสาวนูรีฮัน สุลง นิสิตคณะสาธารณสุขศาสตร์

ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยขอแสดงความยินดีกับนิสิตทั้ง 3 คน ที่ได้รับโล่เกียรติคุณลูกที่มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่ในโอกาสวันแม่แห่งชาติ มา ณ โอกาสนี้