อาจารย์คณะสถาปัตย์ ม.นเรศวร ได้รับคัดเลือกเป็น UK Alumni Award Finalist ด้าน Culture and Creativity Award ประจำปี 2021-2022 จาก The British Council

เมื่อวันอังคารที่ 22 มีนาคม 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.วิติยา ปิดตังนาโพธิ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ศิลปะและการออกแบบ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้รับคัดเลือกเป็น UK Alumni Award Finalist ด้าน Culture and Creativity Award ประจำปี 2021-2022 จาก The British Council  ซึ่ง “Alumni Awards” คือรางวัลอันทรงเกียรติสำหรับศิษย์เก่าสหราชอาณาจักรจากประเทศไทยตอกย้ำถึงความสำเร็จของเหล่าศิษย์เก่าในสาขาอาชีพต่างๆ ที่ต่างล้วนมีจุดเริ่มต้นเดียวกันคือการได้รับแรงบันดาลใจจากการศึกษาในสหราชอาณาจักร โดยได้เข้าร่วมรับรางวัล จาก Mrs. Helta Stellmacher (Country Director Thailand) ณ ห้อง Chada Ballroom Siam Kempinski, Bangkok

และเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 2 มิถุนายน 2565 นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดไม่ได้ ที่รองศาสตราจารย์ ดร.วิติยา ได้รับเชิญจากสถานฑูตสหราชอาณาจักร นำโดยท่านเอกอัครราชฑูต (The British Ambassador) Mr. Mark Gooding OBE และ and Dr. Christopher McCornick ในการเข้าร่วมเป็นเกียรติในวโรกาสการเฉลิมฉลองครบรอบการครองราชย์ 70 ปี (Platinum Jubilee) ของพระราชินีควีนอลิซาเบธที่ 2 (Her Majesty Queen Elizabeth II) ณ ห้องรับรอง Grand Ballroom โรงแรม Four Seasons กรุงเทพมหานคร

รับชมวิดีโอบรรยากาศภายในงาน ได้ที่ https://fb.watch/dueel3xWQZ/