ม.นเรศวร ร่วมกับ สำนักงานจัดหางานจังหวัดพิษณุโลก จัดงานนัดพบแรงงานใหญ่และมหกรรมอาชีพ “Northern Job & Career Expo 2020”

มหาวิทยาลัยนเรศวร คณะวิศวกรรมศาสตร์ และกองกิจการนิสิต ร่วมกับ สำนักงานจัดหางานจังหวัดพิษณุโลก ร่วมจัดงานนัดพบแรงงานใหญ่และมหกรรมอาชีพ ระหว่างวันที่ 21 – 22 กุมภาพันธ์ 2563  ณ อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยนเรศวร  โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.จักษ์ พันธ์ชูเพชร ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน เป็นประธานเปิดงาน และ นายไพบูลย์ ณะบุตรจอม รองผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก พร้อมทั้ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พีรธร บุณยรัตพันธุ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร กล่าวต้อนรับ

ทั้งนี้มีกิจกรรมภายในงานอาทิ สัมภาษณ์งานกับนายจ้างโดยตรงกับบริษัทชั้นนำ ซึ่งมีตำแหน่งงานว่างให้เลือกสมัครงานมากกว่า 10,000 อัตรา จาก 60 บริษัทชั้นนำ ทั้งในจังหวัด และต่างจังหวัด การส่งเสริมการประกอบอาชีพอิสระ จำลองอาชีพเสมือนจริง บริการคลินิกแรงงานโดยให้คำปรึกษากฎหมายแรงงาน การไปทำงานในต่างประเทศ การจ้างคนงานต่างด้าว รับลงทะเบียนสมัครงานคนพิการ/ผู้สูงอายุ ทดสอบความพร้อมทางอาชีพ สาธิตอาชีพอิสระและฝึกปฏิบัติ 50 อาชีพ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ส่งเสริมการรับงานไปทำที่บ้าน นิทรรศการโลกกว้างทางอาชีพ และกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย

« ของ 2 »