ม.นเรศวร รับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ AUN-QA

เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563 ศาสตราจารย์พิเศษ ดร. กาญจนา เงารังษี อธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวร รับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณการประเมินคุณภาพการศึกษาระดับนานาชาติ AUN-QA ลำดับการประเมินที่ 175 จากรองศาสตราจารย์ ดร.วิชญานัน รัตนวิบูลย์สม คณบดีคณะบริหารธุรกิจ เศรษฐศาสตร์และการสื่อสาร ในการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 4/2563 ณ ห้องประชุมสุพรรณกัลยา 3 ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี