คณะสถาปัตย์ ม.นเรศวร Open House 2020

เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563 ผศ.ดร. สันต์ จันทร์สมศักดิ์ คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์  เป็นประธานเปิดกิจกรรม IMD Open House 2020 เพื่อเผยแพร่ผลงานนิสิตสาขาวิชาการออกแบบสื่อนวัตกรรม ประชาสัมพันธ์หลักสูตรสาขาการออกแบบสื่อนวัตกรรม ภายในงานจัดให้มีกิจกรรม Workshop สำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย อีกทั้งนิทรรศการศิลปะนิพนธ์ ของนิสิตชั้นปีที่ 4 (สาขาออกแบบสื่อนวัตกรรม) และกิจกรรมการแสดง ดนตรี ร้านค้าและของที่ระลึกสไตส์ IMD

นอกจากนี้ ในเวลา 18.00- 23.00 น. ยังมีจัดงานเทศกาลของขวัญและดนตรี และ Sweet Winter fair ภายในงานประกอบด้วย ร้านค้าอาหาร, ดนตรี (Folksong concert), ร้านของที่ระลึกทำมือ, ร่วมสนุก (DIY workshop) การจัดการงานของสาขาออกแบบผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ ยังมีกิจกรรมชิงรางวัลออกแบบอีกมากมาย ระหว่างวันที่ 13-14 กุมภาพันธ์ 2563 ณ คณะสถาปัตยกรรมศาตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

News : 0151