ประกาศมหาวิทยาลัยนเรศวร เรื่อง กำหนดหลักเกณฑ์ อัตราค่าบริการ และอัตราค่าตอบแทนการให้บริการการตรวจทางรังสีวินิจฉัยด้วยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า การตรวจวินิจฉัยโรคด้วยเครื่องเอกซเรย์คอมพิวเตอร์และการตรวจวินิจฉัยเต้านมด้วยรังสีเอกซเรย์ กรณี การปฏิบัติงานนอกเวลาราชการโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร คณะแพทยศาสตร์