ม.นเรศวรจัดโครงการสัมมนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ หัวข้อ “Education disruption ปรับตัวอย่างไรในโลกที่เปลี่ยนแปลง”

เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 รองศาสตราจารย์ ดร.วารีรัตน์ แก้วอุไร รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานเปิดโครงการสัมมนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ภายใต้หัวข้อ “Education disruption ปรับตัวอย่างไรในโลกที่เปลี่ยนแปลง”ซึ่งได้ได้รับเกียรติจาก ดร.สมชาติ วิศิษฐชัยชาญ อาจารย์พิเศษและผู้บริหารองค์กรชั้นนำ ด้านการสื่อสารกลยุทธ์และการวิจัยมาเป็นวิทยากร  เพื่อเปิดมุมมองปรับทัศนะและเปิดโลกทัศน์ในการออกแบบการจัดการเรียนการสอนอย่างสร้างสรรค์และบทบาทหน้าที่ในการจัดการเรียนการสอนในยุคEducation disruption เพื่อให้นิสิตสามารถออกไปเป็นผู้ใช้งานบัณฑิตได้ตรงตามสถานประกอบการต้องการในยุคเศรษฐกิจดิจิทัล

การจัดโครงการสัมมนาแลกเปลี่ยนความรู้ในครั้งนี้จัดโดยกองบริการการศึกษา เพื่อมุ่งหวังในการสร้างบัณฑิตให้มีคุณลักษณะที่พึ่งประสงค์ในบริบทของมหาวิทยาลัยนเรศวร  โดยกิจกรรมดังกล่าว ได้รับความสนใจ และมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 8คน ณ ห้อง Main Conference กองบริการเทคโนโลยีสารสรนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยนเรศวร

« ของ 2 »